GIỚI THIỆU CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM

Chúng tôi là công ty sản xuất túi vải không dệt TPHCM với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Là nhà sản xuất trực tiếp, có uy tín tốt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt may các loại túi vải không dệt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Cà Mau, Kiên Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Xem thêm về công ty chúng tôi trong video sau:

Công ty sản xuất túi vải không dệt

Tầm Nhìn: Mong muốn trở thành biểu tượng về nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường.

Sứ Mệnh: Cung cấp cho 1000000 (một triệu) doanh nghiệp, tổ chức các giải pháp bao bì đẹp và marketing thông minh thông qua việc sử dụng túi vải không dệt, túi vải thân thiện môi trường.

Giá Trị Cốt Lõi:

– Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hành động vì khách hàng và luôn làm việc bằng cả tấm lòng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

– Tích cực để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, với đối tác, với đồng nghiệp bằng tình nhân ái và sự thiện chí.

– Sự hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng, của đối tác là thước đo sự thành công của tập thể công ty chúng tôi.

Xem thêm về túi vải không dệt TPHCM: >>>> TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM | TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TPHCM

Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ gồm: xưởng may túi vải không dệt, cơ sở in túi vải không dệt, nhà kho được khép kín dễ dàng kiểm soát chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ. Quy trình sản xuất được chuẩn hóa bằng quy trình trong mọi công đoạn sản xuất.

Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong những nơi cung cấp túi vải không dệt TPHCM uy tín nhất được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua thông tin sau: