In túi vải không dệt là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất túi vải không dệt. Nó không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mà còn ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt. Mỗi công đoạn đều có tiêu chuẩn kỹ thuật riêng đòi hỏi người thợ phải tuân theo. Tùy theo từng cơ sở sẽ thiết lập quy trình sản xuất riêng và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khác nhau. Bài viết giúp bạn hiểu hơn về quy trình sản xuất nói chung và quy trình in túi vải không dệt nói riêng. Từ đó cân đối nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của từng doanh nghiệp. 

Túi vải không dệt TPHCM

In túi vải không dệt chú ý những gì?

In túi vải không dệt không chỉ quyết định sự sang trọng cho túi vải không dệt mà còn ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt. Hiện tại việc in túi vải còn tiến hành dưới dạng in lụa được tiến hành bằng thủ công hoặc bán tự động.

Trong quá trình in túi vải không dệt cần chú ý đến nhiều yếu tố kỹ thuật để có được sản phẩm đạt chất lượng. Quá trình in túi vải không dệt nhìn chung trải qua các công đoạn: thiết kế túi, làm film, làm khuôn, pha mực, in, sấy khô, QC. Tay nghề của người thợ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Một số lỗi hay gặp trong in túi vải: in bị lem, in bị đứt nét, in xong bị tróc, màu pha không đúng theo thiết kế, in thiếu màu….nếu cơ sở in túi vải không dệt không có nhiều kinh nghiệm sẽ không khắc phục được những lỗi này. Những yếu tố đó sẽ thể hiện rõ lên túi, chất lượng túi ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Tìm hiểu về túi vải không dệt TPHCM: >>>> TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM | TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TPHCM

In túi vải không dệt ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt như thế nào?

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

Việc in túi vải không dệt là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt. Thông tin in ấn càng phức tạp giá in càng cao, in nhiều màu giá càng cao, in nhiều mặt giá cũng khác. Do đó nếu muốn lựa chọn túi vải không dệt giá rẻ cần phải phải cân đối nhu cầu và mục đích sử dụng với các yếu tố ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt.

Việc in túi vải không dệt ảnh hưởng lớn đến giá trị của thương hiệu. Do đó đơn giản thông tin in ấn những làm sao vẫn giữ được giá trị và màu sắc của thương hiệu. Việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm pha chế màu và tay nghề của người thợ.

Để có được sản phẩm chất lượng tốt thì việc lựa chọn cơ sở in túi vải rất quan trọng. Cần chú ý đến việc in túi vải không dệt khi đặt túi. Hiện nay, xưởng sản xuất túi vải không dệt: TuiVaiKhongDetTPHCM.Net là nơi sản xuất trọn gói bao gồm: Thiết kế + May + In túi vải không dệt theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

XEM THÊM: MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT | TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM

Nếu bạn đang cần đặt in túi vải không dệt cho các sự kiện, các chương trình marketing thì hãy liên hệ với chúng tôi. TuiVaiKhongDetTPHCM.Net là nơi duy nhất miễn phí thiết kế và miễn phí làm mẫu cho khách hàng. Mọi thông tin có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

LEAVE A REPLY