Túi vải không dệt được nhắc đến là sản phẩm bảo vệ môi trường. Đây là sản phẩm được thấy rất nhiều trong tất cả các chiến dịch tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường. Túi vải không dệt là gì và vì sao chúng được gọi và đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường của chúng ta? Ngoài những vấn đề về môi trường thì túi vải không dệt TPHCM còn có giá trị gì cho các doanh nghiệp. Vì sao nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp sử dụng túi không dệt để in logo thương hiệu trong các sự kiện? Bài viết chia sẻ về những ưu điểm bảo vệ vệ môi trường của túi vải không dệt và những lợi ích của sản phẩm đem đến cho cuộc sống của chúng ta.

Túi vải không dệt bảo vệ môi trường như thế nào?

Túi vải không dệt TPHCM

Túi vải không dệt được gọi bằng cái tên khác là túi vải môi trường, túi môi trường, túi tự hủy, túi không dệt, túi bảo vệ môi trường. Do chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tự phân hủy nên không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Xét riêng về góc độ bảo vệ môi trường. Túi vải không dệt TPHCM hơn hẳn so với những dạng bao bì khác: túi giấy, túi nilon cả về tính thẩm mỹ, sang trọng và tiện lợi.

XEM THÊM: LÝ DO VÌ TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐANG NGÀY CÀNG LAN TỎA TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Chỉ xét riêng về góc độ bảo vệ môi trường, nhiều so sánh giữa túi vải không dệt với túi giấy. Việc sản xuất túi giấy cần đến bột giấy mà bột giấy được làm từ cây, từ gỗ. Do đó để sản xuất được túi giấy cần phải chặt cây để sản xuất. Với tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, cả thế giới rất cần cây xanh để làm sạch không khí, việc sản xuất túi giấy phần nào làm giảm lượng cây xanh gây ảnh hưởng không tốt cho môi trường. Vì vậy, sử dụng túi vải không dệt là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.

Đối với túi nilon thì đây là một rác thải cực kỳ nguy hại. Để phân hủy một túi nilon mất gần 1000 năm mới có thể phân hủy. Chưa kể đến chúng gây mất thẩm mỹ đường phố, gây tắc nghẽn các hệ thống thoát nước gây nên ngập lụt mà hiện tượng xảy ra liên tục trong thời buổi ngày nay. Ngoài ra khi đốt túi nilon chúng còn gây nên một loại khói độc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Túi vải không dệt TPHCM tạo nên diện mạo mới, sạch đẹp hơn, thời trang hơn cho Thành Phố.

Tìm hiểu về túi vải không dệt TPHCM: >>>> TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM | TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TPHCM

Túi vải không dệt không chỉ bảo vệ môi trường mà mang lợi ích kinh tế.

Ngoài lợi ích bảo vệ môi trường, túi vải không dệt mang lại lợi ích kinh tế rất lớn giúp cho các doanh nghiệp có thêm giải pháp để tăng doanh thu và lan tỏa thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp thấy được công dụng và lợi ích của sản phẩm nên tận dụng tối đa trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt được xem là bộ phận bán hàng, bộ phận marketing thầm lặng trong doanh nghiệp. Và chúng không thể thiếu trong bất kỳ Event của các doanh nghiệp và trong việc truyền tải thông điệp gửi đến khách hàng.

Túi vải môi trường là bao bì thân thiện với môi trường và giải pháp sát cánh cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển. Túi vải không dệt là giải pháp tốt nhất để bảo vệ môi trường. Việc này còn tùy thuộc vào thói quen của người tiêu dùng trong các hoạt động hàng ngày. Mà doanh nghiệp là lực lượng tiên phong trong việc sử dụng để làm bao bì sản phẩm.

XEM THÊM: TÌM NƠI LÀM TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Nếu doanh nghiệp bạn muốn bảo vệ môi trường, muốn sử dụng sản phẩm đẹp, thân thiện với môi trường để làm bao bì sang trọng. Bạn còn e ngại về giá của sản phẩm, muốn nhận được ngay bảng báo giá để dự trù kinh phí hoạt động. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 

LEAVE A REPLY